หลังคาไม้ซีดาร์ ป้องกันความร้อน ทนทานต่อ สภาพอากาศ

หลังคาไม้ซีดาร์ คุณภาพทางเลือก เพื่อให้เข้ากับบ้านของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ 

หลังคาไม้ซีดาร์ (Cedar roof) ผลิตขึ้นจากไม้สนซีดาร์ หลังคามีลักษณะเป็นธรรมชาติที่โดดเด่น หลังคาประเภทนี้มีอยู่ในประเทศแคนาดาและอเมริกาเหนือ หลังคาไม้ซีดาร์
มีหลายเกรดและหลายขนาด โดยทั่วไปมีอายุการใช้งานประมาณ 30-40 ปีหลังคา ไม้ซีดาร์ Cedar Roof เป็นวัสดุที่มีความคงทน สวยงาม และ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
หลังคา หลังคาไม้ซีดาร์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับหลังคาที่ดูเป็นธรรมชาติ ความคงทน ทำให้บ้านมีความอบอุ่นและมีความสวยงามตามธรรมชาติ


สอบถามเรื่อง หลังคา Cedar Roof ติดต่อ

 https://line.me/ti/p/~59roof


จุดเด่นของหลังคาไม้ซีดาร์

 

ป้องกันความร้อน
ได้เป็นอย่างดี
ทนทานต่อ
สภาพอากาศ
แข็งแกร่งที่สุด
มีลักษณะเฉพาะ
สวยงาม หรูหรา

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม

 

หลังคาไม้ซีดาร์ที่เป็นที่นิยมมี 2 ชนิด คือ

หลังคาไม้ซีดาร์ รุ่นผิวเรียบ Cedar Tapersawn Shake และ หลังคาไม้ซีดาร์ รุ่นผิวคลื่น หรือ ผิวธรรมชาติ Cedar Handsplit Resawn Shake

หลังคาไม้ซีดาร์รุ่นผิวเรียบ Cedar Tapersawn Shake

หลังคาไม้ซีดาร์ (Cedar Roof) เป็นไม้สนที่นำเข้าจากประเทศแคนาดา เป็นไม้จริงที่มีความแข็งแรงและมีความทนทานสูง ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี และ มีความสวยงามเหมาะกับหลังคาที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ
และที่สำคัญสำหรับหลังคาไม้ซีดาร์ คือ วัสดุที่เป็นไม้จริงจึงทำให้ไม่ร้อนและระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี และ ไม่สะสมความร้อน หลังคาไม้ซีดาร์ชนิดนี้ มีความหนามากกว่า Handsplit & Resawn Shakes
แต่มีผิวเรียบ ยังคงความเป็นธรรมชาติ แต่ยังให้ความรู้สึกหนักแน่นของเนื้อไม้ เนื่องจากมีความหนา 5/8” และ ¾”

   

 

รายละเอียดหลังคาไม้ซีดาร์รุ่นผิวเรียบ (Tapersawn Shake)

เป็นหลังคาไม้ซีดาร์รุ่นผิวเรียบแบบเรื่อยทั้งสองด้าน (Tapersawn shakes are sawn on both sides) โดยหลังคาไม้ซีดาร์รุ่นผิวเรียบ (Tapersawn Shake) มีความยาวไม้ 18 นิ้ว หรือ 45 ซม. ลักษณะของเนื้อไม้จะเป็นไม้ที่เป็นสีน้ำตาลแดง (Western Red Cedar) และเมื่อติดตั้งแล้วเนื้อไม้จะออกเป็นสีเทาเงิน ไม้จะเริ่มเปลี่ยนสีโดยประมาณ 6 เดือนเป็นต้นไปและผ่านการอบน้ำยา CCA เพื่อทำการรักษาเนื้อไม้ให้คงทน ไม้ให้ผุกร่อน และ ป้องกันแมลง

Tapersawn Shakes are sawn on both sides giving it a look similar to a sawn shingle but with a thicker appearance, Tapersawn Shakes are known for their smooth uniform imposing look providing an exceptional looking roof. All Tapersawn Shakes come in 18” lengths with a butt thickness of 5/8”. All Products can be Kiln Dried, CCA Treated.

Just like handsplit and resawn shakes they are available in a #1 grade which allows a minimum of 80% edgegrain and maximum of 20% flatgrain or a #1 premium grade which must be 100% edgegrain.

Available in 18 inch lengths and thicknesses from 5/8 inch to 1 1/8 inch.
The exposure to the weather varies with each length or desired architectural appearance.
Tapersawn shakes can offer a thicker shadow line than a shingle, while still enhancing a tailored, smooth style. When producing tapersawn shakes it is easy to hide defects such as knot shadows and flatgrain. Unfortunately some manufacturers allow these types of defects.

สอบถามเรื่อง หลังคา Cedar Roof ติดต่อ

 https://line.me/ti/p/~59roof

หลังคาไม้ซีดาร์ รุ่นผิวคลื่น Cedar Handsplit & Resawn Shakes

หลังคาไม้ซีดาร์ (Cedar Roof) เป็นไม้สนที่นำเข้าจากประเทศแคนาดา เป็นไม้จริงที่มีความแข็งแรงและมีความทนทานสูง ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี และ มีความสวยงามเหมาะกับหลังคาที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ
และที่สำคัญสำหรับหลังคาไม้ซีดาร์ คือ วัสดุที่เป็นไม้จริงจึงทำให้ไม่ร้อนและระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี และไม่สะสมความร้อน ;

   

รายละเอียดหลังคาไม้ซีดาร์ รุ่นผิวคลื่น (Handsplit Shakes)

หลังคาไม้ซีดาร์รุ่นผิวคลื่น (Handsplit Shake) หรือเรียกว่า หลังคาไม้ซีดาร์รุ่นผิวธรรมชาติ ความยาวไม้ 18 นิ้ว หรือ 45 ซม. ลักษณะของเนื้อไม้จะเป็นไม้ที่เป็นสีน้ำตาลแดง (Western Red Cedar) และเมื่อติดตั้งแล้วเนื้อไม้จะออกเป็นสีเทาเงิน ไม้จะเริ่มเปลี่ยนสีโดยประมาณ 6 เดือนเป็นต้นไปและผ่านการอบน้ำยา CCA เพื่อทำการรักษาเนื้อไม้ให้คงทน ไม้ให้ผุกร่อน และ ป้องกันแมลง

Handsplit shakes have a split face and resawn back. Naturally hand-split then re-sawn, this will provide both a flat lying roof and a rustic appearance to further compliment your project. All shakes come in 18” lengths with a butt thickness of 1/2”, 3/4”and beyond. All Products can be Kiln Dried, CCA Treated

Shakes are available in a #1 grade which allows a minimum of 80% edgegrain and a maximum of 20% flatgrain or a #1 premium grade which must be 100% edgegrain.

Available in 18 inch lengths.
The exposure to the weather varies with each length or desired architectural appearance.
Shakes can offer a natural, rustic charm.
59 shakes are graded in compliance to UBC 15-3 and CSA 97 standards.
All shakes with #1 label are guaranteed to contain 80% edgegrain in every bundle.

สอบถามเรื่อง หลังคาไม้ซีดาร์ ติดต่อ

 https://line.me/ti/p/~59roof

ขั้นตอนการผลิตหลังคาไม้ซีดาร์