หลังคาหญ้าคาเทียม (Artificial Thatch Roof)

หลังคาหญ้าคาเทียม สวยกว่าของจริง ไม่ลามไฟ สีไม่จาง

หลังคาหญ้าคาเทียม (Artificial Thatch Roof) มีความสวยงามตามธรรมชาติเหมือนหญ้าคา สวยกว่าของจริงในระยะยาวคุ้มยิ่งกว่าของจริง สามารถป้องกันแสงยูวี
ไม่ขึ้นรา สีไม่จาง สามารถทนแดด ทนฝน ทนทุกสภาพอากาศได้อย่างดีเยี่ยม มีอายุการใช้งานยาวนาน ทนทาน ติดตั้งง่าย
และไม่ต้องบำรุงรักษา นอกจากนี้ หลังคาหญ้าคาเทียมสามารถนำมาใช้กับงานสถาปัตยกรรมได้ ตั้งแต่โรงแรม รีสอร์ต ช่วยให้สร้างความรู้สึกผ่อนคลายให้กับโรงแรม รีสอร์ต
 

จุดเด่นของหลังคาหญ้าคาเทียม 

มีอายุการใช้งาน
ยาวนานกว่าหลังคา
มุงจากถึงสี่เท่า

สวยงามสามารถ
เข้ากับการใช้งาน
ได้อย่างลงตัว 

สร้างความรู้สึก
ผ่อนคลายให้กับอาคาร

คุณสมบัติของหลังคาหญ้าคาเทียม (Artificial Thatch Roof)

มีข้อดีคือมีรูปทรงคล้ายธรรมชาติ เมื่อมองในระยะไกลให้สัมผัสทางสายตาล้อไปกับหลังคาหญ้าธรรมชาติได้ ตัววัสดุมีการปรับแต่งจากลักษณะโพลีเอทิลีนแบบเดิมให้เป็นฉนวน ไม่ลามไฟ สามารถนำมาใช้กับงานสถาปัตยกรรมได้ ถ้าต้องการตัววัสดุที่สีมีความสม่ำเสมอ หลังคาหญ้าคาเทียม (Artificial Thatch Roof) สามารถตอบโจทย์เรื่องนี้ได้มากเพราะเป็นการผลิตจากระบบอุตสาหกรรม เนื่องจากรูปแบบการผลิตใช้วัสดุสังเคราะห์ผลิตเป็นแผ่นเดียวกัน จึงตอบสนองในเรื่องดัดโค้งรองรับรูปทรงได้หลากหลาย จากเทคนิคก่อสร้างของหลังคาหญ้าคาเดิมที่จะมีแกนไม้ไผ่หรืออื่น ๆ เป็นตัวยึดแผงหญ้าทำให้การขึ้นรูปทรงจะสร้างความโค้งได้น้อยมิติกว่า ในแง่ของการช่วยลดความร้อนเข้าสู่อาคารนั้น เนื่องด้วยหลังคาหญ้าคาเทียมมีความหนาและนำความร้อนได้น้อย เมื่อนำมาประกอบเป็นผิวอาคารหรือหลังคาแล้วจึงมีคุณสมบัติเป็นช่องอากาศให้กับอาคารได้ ประกอบกับตัววัสดุมีพื้นผิวที่ปกคลุมด้วยเส้นยาวหลายชั้นจึงเกิดเงาทาบลงบนผิวมาก จึงช่วยลดความร้อนลงได้

สอบถามเรื่อง หลังคาหญ้าคาเทียม ติดต่อ 

 https://line.me/ti/p/~59roof

หลังคาหญ้าคาเทียม (Artificial Thatch Roof)

ออกแบบมาเพื่อสร้างรูปลักษณ์และความรู้สึกของการมุงหญ้าแบบดั้งเดิมของเอเชีย หลังคาหญ้าคาเทียม (Artificial Thatch Roof)
สามารถวางทับโครงหลังคาที่มีอยู่ได้โดยตรง เช่น แผ่นไม้ แผ่นแอสฟัลต์ชิงเกิล แผ่นโลหะ หรือแผ่นสำเร็จรูปอื่น ๆ โดยหลังคาหญ้าคาเทียม (Artificial Thatch Roof)
ดูเป็นธรรมชาติและราคาไม่แพงที่สุดในตลาด ออกแบบมาให้ดูแลรักษาง่าย ใช้งานได้นาน และไม่ยุ่งยาก
และความทนทานที่เหนือกว่า ความทนทานที่เหนือกว่า

สอบถามเรื่อง หลังคาหญ้าคาเทียม ติดต่อ

 https://line.me/ti/p/~59roof